Trong hồ cá koi sân vườn mới xây, cách khử trùng và xử lý chất kiềm trong quá trình nuôi cá koi như thế nào- THIẾT KẾ THI CÔNG HỒ CÁ KOI TẠI NHA TRANG

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 465 | Cật nhập: 12/10/2021 8:34:22 AM | RSS

Trong hồ cá koi sân vườn mới xây, cách khử trùng và xử lý chất kiềm trong quá trình nuôi cá koi như thế nào?

Việc thi công hồ cá koi sân, hòn non bộ không thể tách rời xi măng, trong xã hội ngày nay những người đam mê cá koi thường xây dựng trong các sân biệt thự. Hồ cá koi cũng thường thấy ở các công ty, khách sạn và những nơi khác. Khi nuôi cá koi trong hồ cá. Chúng ta cần lưu ý vật liệu xây dựng hồ cá có chứa xi măng là chất có tính kiềm, khi nước vào ao thì độ kiềm của nước nuôi cá koi sẽ tăng cao.

CÔNG TY MỸ THUẬT SÀI GÒN - THI CÔNG HỒ CÁ KOI

Như bạn có thể tưởng tượng, cá koi sống trong môi trường nước có chất lượng kiềm nghiêm trọng vượt quá mức bình thường, và sức khỏe và sự an toàn của cá koi sẽ bị đe dọa trong một thời gian dài. Vì vậy, để nuôi cá koi trong hồ cá koi cần phải nắm vững những điểm chính của cách nuôi cá koi trong hồ cá. Xử lý chất lượng nước của ao cá.

thiết kế thi công hồ cá koi tại nha trang

Khi nuôi cá koi trong hồ cá sân biệt thự thì hồ cá koi phải được khử trùng. Đặc biệt là đối với hồ xi măng mới xây, vì độ kiềm của xi măng trong hồ mới xây là lớn nhất, vượt xa giá trị pH trong đời sống bình thường của cá koi, do đó, cần bổ sung một số axit axetic băng để trung hòa axit-bazơ, và rửa nhiều lần bằng nước sạch. Sau khi rửa phải sát trùng toàn bộ ao, có thể dùng dung dịch thuốc tím tạt toàn bộ ao và ngâm một thời gian, sau đó tiến hành vệ sinh ao cá. Cuối cùng sau khi ngâm nước sạch 10 ngày. Khi rêu xuất hiện trên thành bể, hãy thả một vài con cá vào để thử nước, sau đó thả cá vào khi đã an toàn.

THI CÔNG HỒ CÁ KOI NHA TRANG, CẢI TẠO THI CÔNG HỒ CÁ KOI TẠI NHA TRANG

thi công hồ cá koi tại nha trang

thiết kế thi công hồ cá koi tại nha trang

Nếu bạn nuôi cá koi trong hồ xi măng cũ, bạn không phải lo lắng về vấn đề kiềm quá mức ảnh hưởng đến sức khỏe của cá koi. Tuy nhiên, cần chú ý đến việc khử trùng hồ xi măng. Ao nuôi cá cũ phải được tiêu độc trước khi tiến hành nạo vét, cuối cùng là tiêu độc khử trùng theo phương pháp nêu trên. Mặc dù việc nuôi cá koi trong hồ xi măng có nhiều rắc rối hơn so với nuôi trong hồ cá nhưng giá thành của hồ xi măng thấp hơn và đây cũng là một lựa chọn tốt để nuôi cá koi.

thi công hồ cá koi tại nha trang

THI CÔNG HỒ CÁ KOI Tại Sài Gòn Và Các Tỉnh

http://thiconghocakoi.mythuatsaigon.vn

THI CÔNG HỒ KOI TẠI TP NHA TRANG

http://nhatrang.mythuatsaigon.vn

THI CÔNG HỒ KOI TẠI LÂM ĐỒNG - ĐÀ LẠT..

http://dalat.mythuatsaigon.vn

Nhận sửa chữa thi công hồ koi tại Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu

Tại Bình Dương Cần Thơ..